📣 โพสต์นี้แจก กระเป๋าใส่ขวดนมเก็บอุณหภูมิ!!! 🎊

🍭 กติกา 1️⃣ กดเข้าร่วมกิจกรรม และทำตามเงื่อนไขทุกข้อได้ที่ https://community.theasianparent.com/contest/contest/1243?lng=th 2️⃣ คอมเมนต์ใต้โพสต์นี้👇 ว่า "คุณอยากบอกอะไรกับลูกในตอนนี้" 💢 ย้ำ!! อย่าลืมทำการแชร์โพสต์กิจกรรมนี้ลงเฟสบุ๊คของคุณด้วยนะคะ! ⏰ ระยะเวลาร่วมกิจกรรม 1 - 15 ตุลาคม 2564

เพื่อลูกแล้วแม่จะทำทุกอย่าง ให้ลูกมีความสุขในทุกๆวัน ให้ลูกแม่แข็งแรงและเติบโตเป็นเด็กดี รักลูกมากๆนะ

เดือนนี้เป็นเดือนเกิดของแม่ ไม่อยากได้อะไรแล้ว เพราะหนูคือของขวัญที่ดีที่สุดของมามี๊ รักนะน้องอัฟรีน

39สัปดาห์แล้วนะ เราไกล้จะได้เจอกันแล้ว ขอให้หนูออกมาปลอดภัยแข็งแรง ไม่มีโรคภัยไข้เจ็บ ใดๆ ดวง❤️ของแม่

ลูกคือทุกอย่างของชีวิตแม่ทำให้แม่มีแรงและกำลังใจต่อสู้เรื่องราวร้ายๆและปันหามากมายที่เข้ามา👶❤️❤️

แม่อยากบอกลูกว่า หนูคือกำลังใจของแม่ที่ทำให้แม่สู้ต่อไป แม่รอเจอหนูอยู่นะค่ะ คนแปลกหน้าที่อยากเจอ😊

หนูเป็นคนแปลกหน้าที่แม่รักและอยากเจอหน้ามากที่สุด ขอให้หนูสมบูรณ์และออกมาแข็งแรงๆนะเจ้าตัวเล็ก💓🤰

นั่งนับวันรอเห็นหน้าลูกน้อยของแม่ทุกวัน ของให้เกิดมาเป็นที่รักของทุกคนที่พบเจอ และสุขภาพแข็งแรง🤱

เจ้าก้อนตัวอ้วน แม่จะดูแลหนูให้ดีที่สุด สรรหาแต่สิ่งที่ดีที่สุด และเข้มแข็งให้มากที่สุดเมื่อหนูนะ

หนูคือของขวัญที่ดีที่สุดของแม่กับป๊า ของขวัญที่รอมานานแม่จะดูแลหนูให้ดีที่สุด เจ้าตัวน้อยของแม่💕

แม่รักหนูมากน่ะ​ เป็นเด็กดี​ สุขภาพแข็ง​แรง​ สมบูรณ์​ ไม่เจ็บไม่ไข้และเป็นที่รักของทุกคนตลอดไปค่ะ