📣 โพสต์นี้แจก กระเป๋าใส่ขวดนมเก็บอุณหภูมิ!!! 🎊

🍭 กติกา 1️⃣ กดเข้าร่วมกิจกรรม และทำตามเงื่อนไขทุกข้อได้ที่ https://community.theasianparent.com/contest/contest/1243?lng=th 2️⃣ คอมเมนต์ใต้โพสต์นี้👇 ว่า "คุณอยากบอกอะไรกับลูกในตอนนี้" 💢 ย้ำ!! อย่าลืมทำการแชร์โพสต์กิจกรรมนี้ลงเฟสบุ๊คของคุณด้วยนะคะ! ⏰ ระยะเวลาร่วมกิจกรรม 1 - 15 ตุลาคม 2564

ไม่อยากพูดอะไรนอกจาก หนูทั้งสองคือของขวัญสำหรับแม่นะ ทำให้แม่มีแรง มีกำลัง จะทำทุกๆอย่างเพื่อพวกหนู ❤️ แม่รักหนูที่สุด

หลงรักคนแปลกหน้าตั้งแต่ยังไม่เห็นหน้า หนูทำให้เรามีความสุขทุกวัน ขอให้หนูแข็งแรง ปลอดภัย ไว้เรามาเจอกันต้นปีหน้านะคะ

แม่จะดูแลหนูให้ดีที่สุดเท่าที่แม่จะทำได้ แม่อยากมีน้ำนมเยอะๆให้หนูกินนานๆ รักลูกโดยไม่มีข้อแม้ หวงเหมือนดวงใจของแม่

อีกแปปเดียวก็จะได้เจอกันแล้ว ขอให้หนูแข็งแรง สมบูรณ์ คลอดง่าย เลี้ยงง่าย เป็นเด็กฉลาดอารมณ์ดี เป็นที่รักของทุกคนนะลูก

แม่รักหนูที่สุด ขอให้หนูออกมาเเข็ง​เเรง​ทั้ง​ร่างกาย​เเละจิตใจ​ หนูคือกำลังใจของเเม่ในทุกๆเรื่อง เเม่ดีใจที่มีหนู 💗

แม่รักหนูมาก อดทนกับการตั้งท้องทะนุถนอมหนูเป็นอย่างดี เราจะได้เจอกันแล้วเร็วๆนี้ ขอให้หนูแข็งแรงทุกๆอย่างๆนะลูกรัก

รักและห่วงลูกที่สุดอยากเจอหน้าเจ้าตัวเล็กแล้ว อยากให้หนูคชอดออกมาอย่างแข็งแรงและสมบูรณ์ แม่นักหนูนะทั้งพี่และน้อง

มีความสุขตั้งแต่ลูกลืมตาจนถึงช่วงเวลานี้ ทุกก้าวทุกการพัฒนาต่อจากนี้ พ่อและแม่จะซัพพอร์ตให้หนูไปเรื่อยๆเลยนะลูก❤️

พ่อกับแม่ นับวันรอหนูแล้วนะ กี่แค่ไม่กี่วัน เราจะได้เจอหน้ากันแล้ววว ให้หนูแข็งแรงโตไวๆ ดีใจและตื่นเต้นที่สุดด 🥰😍

รักและอยากดูแลหนูให้ดีที่สุดแม่จะเป็นทั้งพ่อและแม่ให้หนูเองลูกรักของแม่ เป็รเด็กดีสมบูรณ์นะคะลูก แม่รักหนูนะคะ