Giải toán hay

Đố các mom, đáp án là gì? 😊😊

Giải toán hay
65 Các câu trả lời

Mình đã thử và thành công Chơi ticktock kiếm ra tiền Ngày chỉ bỏ ra mấy phút thôi là có tiền r ạ Ai máu thì kb zalo 0962739397 Mình hướng dẫn nha Mới đầu cũng lo lừa đảo. Nhưng thử rồi ok mới giám mách mn nè

ngu toán quá. phải mất 5 phút mới ra 11. Cảm ơn câu hỏi đã giúp tui vận động não bộ 1 chút. Chăm con nhỏ não như đứng lại 6 tháng ko có hoạt động ý.

🦆 = 3 🔤 = 11 - 🦆 - 6 = 2 👕 = 9 - 🦆- 🔤 = 4 => 4 + 4 + 3 = 11 cho mom nào ko ra ☺

kết quả là 11 vịt = 3 ABC = 2 áo = 4 => 4 + 4 + 3 = 11. kết quả là 11 ạ

ca nhà cho e hoi ngu tí ạ sao mà ra dc 11 a

con vịt la3 ạ cái áo là 4 ạ

?=11 😊