ท้อง26w3dมีน้ำใสๆออกมาทางช่องคลอด อันตรายมั้ย

ตามหัวเรื่องเลยค่ะ พอดีช่วงเช้า อุ้มลูกคนโตแล้วนางดิ้นงอแง จนอิแม่เจ็บหน่วงท้อง สักพักมีน้ำใสๆไหลออกมาจากทางช่องคลอดแต่ไม่เยอะมาก มีแค่ติดกกน.นิดหน่อย แบบนี้อันตรายมั้ยคะ ควรไปพบหมอมั้ย

1 Trả lời
4y trước

ที่เป็นไม่ใช่ตกขาวค่ะ เป็นน้ำใสๆ เปียกกางเกงในเลยค่ะ ไม่เหนียวเหมือนตกขาวค่ะ