ตอนนี้ท้องลูกคนที่2อยู่แต่ลูกคนแรกชอบให้แม่อุ้มบ่อยๆ

ตอนนี้กำลังตั้งครรภ์ลูกคนที่2 เพิ่ง24w4dค่ะ มีลูกคนแรกอายุ 2ขวบ29d นน.10.8กก. นางชอบให้อุ้ม เห็นแม่ทีรัยแล้วงอแงจะให้อุ้มทุกครั้ง อุ้มทีรัยรู้สึกหน่วงๆท้อง คนในท้องก้อถีบแรงทุกครั้งที่อุ้มคนพี่บางทีจนรู้สึกเหมือนท้องแข็ง แบบนี้จะเป็นอันตรายต่อลูกในท้องมั้ยคะ

1 Trả lời

พยายามอย่สอุ้มมากค่ะแม่