Dehydrated

Yung baby ko po is madalang umihi, kagabi po walang ihi diaper nya at ngayong gabi 8 hours na di umiihi, masigla malakas kumain at umiinom naman po ng tubig. May same case po ba nag aalala po ako baka dehydrated pala si baby ko. 1 yr and 3mos po sya breastfeeding, pawisin din po sya.

2 Các câu trả lời

Kung walang ibang symptoms at umaabot naman ng at least 240ml for 1 yr old ang tubig na iniinom, possible po na baka ready na sya sa potty training. Breastfed pa rin po ba or formula milk?