preggy

where are the " APRIL 2020 " moms?? ano n po ganap s pakiramdam nio ngaun??

41 Các câu trả lời

April 28 .. Hhehhee

April ano ka Sis?

April 18! 😂

Naglilihi 😅

April 2 me.. may pintig na ko nararamdaman. madali na po ako hingalin, minsan parang kinakapos ako sa paghinga pag medyo napagod ako. naninigas din tummy ko, kaya di talaga ako masyado kumikilos.

April 23 😍 hirap ako sa position matulog kasi palipat lipat yung sakit sa puson ko banda baka yun si baby magalaw. Hehe. God bless to us sis ❤

5y trước

Same tayo sis ganyan din nararamdaman ko. Tapos parang ang bigat ng sakin. Minsan hindi naman.

April 6 here..ramdam ko na Rin cia..sa 15 pa balik ob ko pra malaman gender 18weeks ko today..hirap na Rin magpopo Kya lagi me Kain now prutas at gulay

April 4 hereee. Medyo nararamdaman ko na sya

ilan mnths yan sis skaen dipa nalaki akala tuloy ng iba di ako buntis

april 17 sana EDD ko kaso nawala na si baby 1 week mahigit na. 😭💔

5y trước

opo maintain po ung pampakapit ko