ABORTION TOPIC

Warning: this post contain bad words, so if birhen maria napupuno ng grasya ka, feel free to press that return button. This may cringe your tits. Ahe ? Para dun sa mga hindot na nag po-post about abortion. Mga ineng please lang, wag kayo maghasik ng katangahan dito. Sino bang bobo ang hindi nakaka alam na kapag nakipag shoot ball ka (u know what I mean) e' 100% hindi ka mabubuntis? Ano yang jututuy ng jowa mo dildo? Walang similya? ? At ikaw naman, sinasabi mong hindi kapa ready maging ina or ayaw mo sa bata? Tanong ko sayo, gusto ka ba nyan? Pinagmamalaki nyo na sa mamahaling university kayo nagaaral pero pag bukaka lang ang alam nyong gawin? Eto pang isa nagdadahilan, sensitive daw ang pekpek nya. Eh sensitive ka pala ginawa mong mall yang ari mo. Open for business ganon? Tangina nyong mga kabataan kayo. Siguro naman may natutunan yang ga-munggo nyong utak kahit konti sa paaralan diba? Sana ginamit nyo. Nasa bungo ang utak wala sa pekpek. Maawa kayo sa mga magulang nyo. May kasabihan tayo "what you reap is what you sow" babalik lahat ng karma sa inyo. Ang app na ito ay para sa mga magulang at gusto maging magulang. Kung ayaw nyo mamura dito mga gago uninstall lang katapat nyan. Eto lang sana mahimas masan kayo. Ang BABY ay binibigay ng Diyos sa mga taong kailangan nito. May purpose kung bakit ka nabuntis iha. Siguro binigay yan sayo para ikalma mo na yang puday mo next time. Para magbagong buhay ka. Para malaman mo na mahirap maging isang ina. At hindi dapat laging unahin ang kalibugan. 100% I guarantee you, magbabago ang pananaw mo sa buhay once mahalin mo ang anak mo at alagaan. Yung mga hindi naman nabibiyayaan ng anak sila yung sinusubok at patuloy na pinatitibay ng Panginoon. Ps, Please lang tangina nyo tahiin nyo yang pekpek nyo kung ayaw nyo mabuntis ah! Nagmamahal, stressed mom. ?

350 Các câu trả lời

Vey well said. Totoo. Nman kng ayw mo pa maganak siguro be safe nlang. Pero sa kagaya nmin mga single mom po hinagad nmin mgkapamilya. Pero dhil may marurupok at sindya sira in ang pamilya heto knlbasan but still I'm very proud I'm a single mom with 3 kids 5mos 7 and 10 yrs. Old.

Nakakawalang gana kaya magbasa ng post about abortion, yung tipong humihingi pa ng simpatya. Tama, ikalma nyo yang nga puday nyo ayaw nyo ng responsibilidad. Di yung dito kayo magddrama kesyo hindi pa handa etc. Handa ka ngang bumukaka e, dapat handa ka din sa kalalabasan. Pweh !

WAHAHHAAH ANG HARSH BUT TROTHHH 😂 may mga pabebe kc dito.. ako hindi pinanagutan eh nkipag fubu lng pero hindi sumagi sa isip ko na ipalaglag.. hnd ko kya eh! .. i am now excited to be a mom and feeling ko sya yung kukumpleto sa nasira kong buhay #8mons

5y trước

oo nga ehh i always wish na mging mabuting ina, na sana hindi nya mramdaman n may kulang sa pagkatao nya sa buhay nya. sana mapunan ko yon.

Tama... sana marealize nya na ang dami daming gustong magkaanak pero di nagkakaanak tapos minsan lang nya ipapaabort ang bata. Di naman laruan o bagay ang bata na pag di na gusto e aalisin na sa katawan. Matakot ka sa buhay na pde mamatay dahil sau 🙏

Kagigil nga! Mga bobo mag isip pekpek muna kasi pinagana kesa utak ! Sabagay parang wala ngang utak taena buhay un at sarile nilang laman tapos mag aask kung itutuloy ba nila ung pag bubuntis or ipapalaglag sarap tanggalan ng matris taena! 😠😠😠

Korek na may kasamang tumpak! Nako GG na nga din ako kapag nakakabasa ako about abortion! Mga utak talangka! Kabwiset. Sarap kausapin ng karma ng maliwanag ang mga putapeteng bubukabukaka tapos pag nabuo ipapaabort. My gosh! Mga walang utak. 😤

Pano ba naman. Ganda sana ng app na to kung walang mga umeepal na magpopost at magsasabi na gusto ipaabort yung bata. Jusme. Paampon nalang sana nila sa mga magasawa na gustong magkababy pero hindi mabigyan. Kawawa yung mga baby na pinapaabort

True .. Pala eut di naman pala kaya gampanan pagiging magulang 🤦 Someday pag sisihan din nila yun kung gawin man nilang mag pa ABORT sobrang daming babae ang gustong magkaanak tas sila ganyan yung pag iisip ?! Comeback is real ika nga 😊

Nabuntis ako 17yo nag aaral pa ako nyan pero never pumasok sa isip ko na ipaabort si bby kasi unang napasok sa utak ko ginusto ko/namin ng daddy nya so far ang saya naman sa pakiramdam sarap sa pakiramdam mangarap kasama yung anak/blessing mo

5y trước

Happy for you momsh ❤

Hahaha it will hurt them for sure. Very well said! May nagpost lang dito ah, not sure kung yesterday or kanina lang. Nagtatanong ng pwedeng pampalaglag sa 5 months. Galing magpakantot at magpabuntis, di naman pala kaya panindigan.