ABORTION TOPIC

Warning: this post contain bad words, so if birhen maria napupuno ng grasya ka, feel free to press that return button. This may cringe your tits. Ahe ? Para dun sa mga hindot na nag po-post about abortion. Mga ineng please lang, wag kayo maghasik ng katangahan dito. Sino bang bobo ang hindi nakaka alam na kapag nakipag shoot ball ka (u know what I mean) e' 100% hindi ka mabubuntis? Ano yang jututuy ng jowa mo dildo? Walang similya? ? At ikaw naman, sinasabi mong hindi kapa ready maging ina or ayaw mo sa bata? Tanong ko sayo, gusto ka ba nyan? Pinagmamalaki nyo na sa mamahaling university kayo nagaaral pero pag bukaka lang ang alam nyong gawin? Eto pang isa nagdadahilan, sensitive daw ang pekpek nya. Eh sensitive ka pala ginawa mong mall yang ari mo. Open for business ganon? Tangina nyong mga kabataan kayo. Siguro naman may natutunan yang ga-munggo nyong utak kahit konti sa paaralan diba? Sana ginamit nyo. Nasa bungo ang utak wala sa pekpek. Maawa kayo sa mga magulang nyo. May kasabihan tayo "what you reap is what you sow" babalik lahat ng karma sa inyo. Ang app na ito ay para sa mga magulang at gusto maging magulang. Kung ayaw nyo mamura dito mga gago uninstall lang katapat nyan. Eto lang sana mahimas masan kayo. Ang BABY ay binibigay ng Diyos sa mga taong kailangan nito. May purpose kung bakit ka nabuntis iha. Siguro binigay yan sayo para ikalma mo na yang puday mo next time. Para magbagong buhay ka. Para malaman mo na mahirap maging isang ina. At hindi dapat laging unahin ang kalibugan. 100% I guarantee you, magbabago ang pananaw mo sa buhay once mahalin mo ang anak mo at alagaan. Yung mga hindi naman nabibiyayaan ng anak sila yung sinusubok at patuloy na pinatitibay ng Panginoon. Ps, Please lang tangina nyo tahiin nyo yang pekpek nyo kung ayaw nyo mabuntis ah! Nagmamahal, stressed mom. ?

350 Các câu trả lời

Totoo mamsh 100% Maswerte kayo binibigyan kayo ng angel, samantala yung iba hirap mg buntis tapos ipapa abortion nyo lang dahil sa kaartehan? Pag dating ng araw at kayo nman ang gusto mag ka anak baka hindi kna bigayn dahil dyan s ginagawa mo. HABANG BUHAY MO DADALHIN NA ANG FIRST BORN MO DAPAT AT PINA ABORTION MO.

hay salamat nakakita ako ng may sense na post...ang dami na kasing mga toxic na tao dito..ang app na to ay para sa mga mommy na gusto ng information para pangalagaan ang baby at magiging baby nila..para mag share ng experience di para mag post ng adoption (dswd ka te punta) at lalo na abortion kaloka kayo..😤😤

Totoo. Magagalit pa pag nakabasa ng di magandang comment. Bakit kasi dto pa sa app naghahasik ng lagim nakakastress lang sila sa mga mommy dito. Ako personally nasstress ako pag nakakabasa ng ganun na gusto magpa abort. Nawalan kasi ako ng baby before habang sila pinag iisipan pumatay ng walang kamuang muang. Hays.

Hay nakakalungkot lang mommy. Lalo na in my case malaki laki din ginastos mabuntis lang at nung mabuntis ilang beses na ER kasi lagi dinudugo bedrest lang. My ibang babae wlang kahirap hirap nbubuntis at wlang complication pero gusto ipalaglag buti sana kung ipamigay. Ang sakit lang isipin.

Very well said, salute to you mommy. Naiinis din Kase ako sa mga tao na kayang mag abort Ng baby. Mag 4 years na kaming kasal , akala ko ma experience ko na maging Isang Ina Pero Hindi rin nangyari kase ang akala ko pang habang buhay na Saya ay pinalitan ng mapait at masakit na sandali. ( RIP baby😭)

5y trước

Sorry to hear that from you sis. Pero wag ka mawalan ng pag-asa. Baka may nakalaan si God na maganda para sayo. ❤

kingina yung iba nga gusto magkaanak at hirap na hirap mangkaanak pero yung iba willing pang pumatay ng bata matawag lang ulit na dalaga. kingina kung ayaw mabuntis wag makipagsex bumili nalang ng dildo or magpafinger ka nalang wag na muna itry ang titi kung di pa ready. bwisit hahahahahaha

True .. mejo nainis ako sa post ng tao na yon. Lalo don sa ayaw nya daw sa baby .. mejo nakakaiyak 😑 di porket dumating c baby ng di nya ineexpect gnyan ang mgiging reaksyon nya .. kelan pa naging disappointment ang blessing? Bakit pa sya tnawag na blessing .. grabe yung babae na yun.

Ako 1st time Mommy ako gustong gusto kong mabuhay si Baby ko dahil ginawa namin siyang may pag mamahal kaso wala naging Angel ko na siya sa langit hindi ung bukaka lang totoo naman ang sinasabi mo ang daming gustong mag anak pero sila palaglag lang nila ung batang walang kamalay malay

Tumpak ka jan momsh... Nagiging toxic tong Apps na to dahil sa mga kagaya ng mga ganyang babae. Jusko ano pag tapos labasan ganyan ang plano. Kung ano ano ang mga dahilan.. siguro dapat i review muna ng admin yung mga post bago ma post dito apps, para iwas na din sa toxic na bobo.

5y trước

Truth.. sana pag meron ganyan mga post report agad agad.

Oo nga napansin ko rin dami na ngaykn nasa teens palang buntis na ang sad lang tapos feeling victim pa sila eh silandin naman nakipag chukchakan sa mga jowa nila. Malala pa may anak na nga sige parin ang landi pinapabayaan ung anak dagdag lang ng dagdag ng anak wala naman maipakain