Totoo po ba?

totoo po ba na mahirap talaga hindi kasama ang asawa pag matutulog sa gabi lalo na unang baby at nasa loob pa lang ng tyan

37 Các câu trả lời

Oo naman lalo na Sakin Ofw asawa ko😥 2nd and 3rd baby namin wla siya sa tabi namin magiina😥

Oo..ayaw mgpatulog ni baby pg wla p ang daddy nya.. Haha.. Alam nya pag parating na ee.. Lakas ng radar..

hindi naman.. kasi mr. ko pag gabi wala nasa work kaya ako lang magisa sa bahay pag gabi nasanay na rin

Ako po.. inaantok yung mata ko pero hindi nkakatulog yung diwa ko habang wala pa siya sa tabi ko😂

Yep especially if lumalaki na tyan mo. Hirap bumangon. 😂Tapoz takot pku sa tiktik 😂😂

sanayan lang kasi ako hindi ko siya kasama kasi si hubby kasi ofw 1st baby pa namin.

sa experience ko po, yes.pansin ko din na mas naging clingy ako ngayong buntis.

depende sa buntis sis kung may kasama naman siya while si mister eh wala

Ako kahit di pa buntis di palagay na di kasama matulog asawa

Depende pa rin, ako nga ayaw ko katabi asawa ko eh .. haha