READY KANA BA??

HELLO TEAM JUNE JAN.. READY NABA LAHAT? 26 WEEKS PREGGY❤️

28 Các câu trả lời

exited na kahit masakit hehe gusto na namin maka sama si baby 27weeks na po si baby konting tiis na lang 💞💞😘👼

June 18 here hehe. Magpapaultrasound palang para malaman na gender ni baby,naeexcite na ko bumili gamit ni baby hehe.

Me team june 27 weeks pregnant medyo kabado na heheh malapit lapit na kasi BTW kelan Duedate mo mi

2y trước

June 20 po ako🤗

Excited na june 16 here. 28weeks na paonti onti na nabili ng gamit nagpipigil pa hehe☺️❤️

26wks & 5days ☺️ baby girl, nakapamili ng mga damit. Maglalaba narin nextweek. Hihi. 💖

june 29 here! almost complete na gamit ni baby siya na lang talaga hinihintay namin 🤗

june 26 base on may ultrasound..im listing now my baby needs.were so excited to see her.

Hello momshie team june here, 26 weeks and 4 days malapit na mag 3rd trimester hihi

28 weeks pregnant here! Medyo kinakabahan na excited. First time mom din 😁

team june 01 ako ready na din gamit ako nalang hinde hahahaha knakabahan na