May rushes o namumula ang singit ni baby

Tanong lang po ano po ang magandang cream na pwedeng ipahid sa singit ng baby ko 2 months old plang po. Namumula po at nag babalat na parang sa sugat. Monitor ko nman ang pag palit ng diaper ng baby ko , at EQ dry po ang kayang diaper. Ano po kaya ang sanhi ng pag kakaroon po ng ganyan ang baby ko. Sana po ay may makasagot . Maraming salamat po.

May rushes o namumula ang singit ni baby
40 Các câu trả lời

Ako, mi palagi ko pinapaligowan baby ko , Buti Hindi sya nag rarashes. kahit walang Araw pinapaligowan ko usually yon din Sabi Ng mga pedia ..

Drapolene po effective mommy but much better kung consult ur doctor first. Possible kasi effective sa baby ko pero d sa iba.

calmoseptine o kaya pure petroleum jelly, tas palit ka diaper try mo kleenfant para unscented at cottony soft

try niyo po sa kanya calamine oinment, sa pharmacy nabibili, very effective sa baby. Reccomended by pedia

drapolene po sobrang effective. EQ den gamit ko pero pinalitan ko na ngayon hindi na sya nakakarashes

baka wipes ginamit nio pang punas masaylan pa balat ni baby bulak muna tas clean water

rash free, but better if palitan na ang brand ng diaper baka di hiyang ni baby

calamine po napakabilis magtanggal ng mga allergies and for sugat

try mo bioderm or calmoseptine. okay naman yan sa mga baby

calmoseptine very effective for rashes buy ka sa drugstore