Ano pong dapat Gawin kapag ayaw parin bigyan Ng Isang blessing? Ang tagal na Kasi namin Ng asawa ko

Tanong ko lng Po kung ano pong pede Gawin para mag ka baby Kasi Ang tagal na Po naming nag sasama Wala parin Po kming baby pa respect post Po

Ano pong dapat Gawin kapag ayaw parin bigyan Ng Isang blessing? Ang tagal na Kasi namin Ng asawa koGIF
28 Các câu trả lời

pray lang po darating din yan, kami ng asawa ko matagal din bago ako nabuntis umiinom pa ako dati ng clomid tapos folic acid para mabuntis hanggang sa nag focus nalang ako sa trabaho, tapos diko na iniisip na mabuntis ako pero ngayon 24 weeks na ako, pray lang po darating din yan.