Ano pong dapat Gawin kapag ayaw parin bigyan Ng Isang blessing? Ang tagal na Kasi namin Ng asawa ko

Tanong ko lng Po kung ano pong pede Gawin para mag ka baby Kasi Ang tagal na Po naming nag sasama Wala parin Po kming baby pa respect post Po

Ano pong dapat Gawin kapag ayaw parin bigyan Ng Isang blessing? Ang tagal na Kasi namin Ng asawa koGIF
28 Các câu trả lời

Iwasan nyo po ang stress at pagod, at healthy food lagi kakanin nyo, iwas muna sa bisyo si mister mo like inom at sigarilyo if ever meron man, magpacheck up kayo sa OB, at perfect timing din dapat, ung after 10 days ng mens mo saka pa lang kau magtatalik, pero relax pareho kau.

11mo trước

after 10 days ng mens mo ay pwede na kau magtalik ( after 10 days to 15 days) kasi fertile po kau nyan.

Pray 🙏, surrender everything to God. Wag mapressure, mas nakakastress kaapg pressure ka while trying. Paalaga sa medical experts parehas kayo ng asawa mo. Para makita at macorrect yung mga dapat maayos sa hormones ninyo. Wait for the right time ❣️

11mo trước

thank u Po ☺️

Try nyo po parehong mag pa check up sa doctor baka po Isa sa inyo ang may diperensya Kaya nahihirapan kayong bumuo para malaman nyo baka sakali ma tulungan kayo ng doctor😊

magdasal lang po kayo ng magdasal kay hesus.. makukulitan din po sya sa inyo taz nde nyo po mamamalayan anjan na yung wish nyo..stay positive lang po lagi.

Kami ni hubby, nagpacheck pareho. Consider din ni hubby mo magpatingin para alam niyo ano o kung merong problema both sides para maagapan.

paalaga sa obgyne and tamang tyming ... pamonitor mo nalang po sa obgyne kung nagovulate ka para alam niyo kung kailan kayo dapat mag do ni hubby

11mo trước

ano Po ung do?

magpacheck up kayong dalawa ng asawa mo sabihin nyo gusto nyo na makabuo ng baby. try mo rin uminom ng barley nakatulong samin un.

11mo trước

Uminom din ako nito 2 set

dasal kalang mhie tapos maghintay lang din kayo ibibigay din yan ni lord sa tamang panahon ako 11yrs bago ako nabuntis

Magpaalaga kayo sa ob mhie or pacheck up kayo both ni partner para macheck din kung meron may problema sa inyong dalawa

11mo trước

Sa Ob GYN po kayo magpaalaga mhie di sa manghihilot

pray po..darating siya sa tamang panahon...2011 kinasal dumating sia saming ng Dec 2022...