MAY UBO SI BABY

sobrang worried na po ako mga momsh😰 1 month & 20 days palang yung lo ko may plema na yung ubo nya, pinacheck up ko na sya sa health center dito samin at wala silang iniresitang gamot, sabi lang nila sakin pasuso lang daw ng pasuso kasi breastfeeding naman ako. trinay din namin magtanong sa mga pharmacist ganon din yung sagot nila breastfeeding lang daw. pero nagwoworried napo tlga ako ky baby matunog na kasi yung ubo nya at may kasama ng plema, hndi po namin sya madala sa pedia kasi sakto lang yung nasasahod ng asawa ko may same case po ba dito sa baby ko na magto 2months palang may ubo na? ano po ginawa nyo para gumaling si baby? pahelp naman po mga mommies?😭😭 #FTM

MAY UBO SI BABY
51 Các câu trả lời

BREASTFEED IS THE KEY! Ganan din 1st baby ko. nov ko sya inanak. tag lamig non. lagi sya nakamanoso. then pure breastfeed lang. wag ka makinig sa mga herbal. nasa huli pagsisisi. sa pedia ka makinig. lagi padighayin si baby pagkakadede kaht nakapikit na sya. wag ipitin tyan. taas lagi ulo kase baka pag lungad nya at di nyo napansin e malunod si baby. listen sa mga may pinag aralan (doctors)