MAY UBO SI BABY

sobrang worried na po ako mga momsh😰 1 month & 20 days palang yung lo ko may plema na yung ubo nya, pinacheck up ko na sya sa health center dito samin at wala silang iniresitang gamot, sabi lang nila sakin pasuso lang daw ng pasuso kasi breastfeeding naman ako. trinay din namin magtanong sa mga pharmacist ganon din yung sagot nila breastfeeding lang daw. pero nagwoworried napo tlga ako ky baby matunog na kasi yung ubo nya at may kasama ng plema, hndi po namin sya madala sa pedia kasi sakto lang yung nasasahod ng asawa ko may same case po ba dito sa baby ko na magto 2months palang may ubo na? ano po ginawa nyo para gumaling si baby? pahelp naman po mga mommies?😭😭 #FTM

MAY UBO SI BABY
51 Các câu trả lời

breastfeed lng momi at origano everyday.ganyan din c bby ko now 3wks plng c bb inuubo n cia pero nwawala din bf lng

baka po may allergy bb mo. try painumin katas oregano at kutsay. pahilot narin baka may pilay sa likod.

mas ok po dalin nio sa pedia . .. baby ko non mag 3months ganyan den .. muntik pang mapunta sa broncho

samin po pinag antibiotic at nebulizer, pag iniinom antibiotic sumusuka kasama plema

Pacheck up mo na po baby mo. Sa pedia po para maresetahan ng tamang gamot.

IPA burp nyu kac si baby pag tapos mag Dede padighayin nyu mommy ,

momsh sa pedia po kayo magpatingin mas mainam na yung sigurado

painumin mo ng vit c si baby morning and evening .3ml

sa pedia ka mag punta wag kung saan saan momsh.

try nyo po dalhin sa mga provincial hospital