MAY UBO SI BABY

sobrang worried na po ako mga momsh😰 1 month & 20 days palang yung lo ko may plema na yung ubo nya, pinacheck up ko na sya sa health center dito samin at wala silang iniresitang gamot, sabi lang nila sakin pasuso lang daw ng pasuso kasi breastfeeding naman ako. trinay din namin magtanong sa mga pharmacist ganon din yung sagot nila breastfeeding lang daw. pero nagwoworried napo tlga ako ky baby matunog na kasi yung ubo nya at may kasama ng plema, hndi po namin sya madala sa pedia kasi sakto lang yung nasasahod ng asawa ko may same case po ba dito sa baby ko na magto 2months palang may ubo na? ano po ginawa nyo para gumaling si baby? pahelp naman po mga mommies?😭😭 #FTM

MAY UBO SI BABY
51 Các câu trả lời

pcheck up po si baby, my public hospital nmn po na my pedia. no to self medication. baka po lalong lumala and can lead to serious illness pa po. so pls pcheck up si baby.. kawawa naman po.

‼️Very very NO❗ NO❗ po ang mga herbal herbal or self medication hnd po maganda yan sa organs mag 2mons plng po ang baby nya newborn pa po yun.

Ganyan din ung 1st baby ko sinusuka niya pa minsan puro plema pero need talaga ipacheck sa pedia kc sensitive po masyado lalo pag ganyang edad c baby.

Pedia po pwede nyo naman pong dalhin sa public hospital kung wala kayong budget magttyaga nga lang kayo sa pila. May swa po mga public for sure.

mami i tap2 mo yung likod ni baby.. same lang din sa baby namin dito kasi my plema.. talagang rinig mo pg huminga.. tas nawala lang after 2 days

padede lang po talaga. maganda yan nailalabas nya ang plema. pero mas better if ipa check talaga sa pedia . wag po painumin ng kung ano2

katas ng dahon ng ampalaya lang mi kusa na sasama sa pag dumi nya yang mga plema plema nayan. yan ang advice ng pedia ng anak ko before.

saken mommy wala pang 1 month baby ko tinakbo ko na sa hospital para maagapan,ayun na confine 7 days ang gamutan, neonatal pneumonia

wag na po kayo magtanong nakikita nio nmn po db... pedia po kailangan ni baby... doctor at wag nio na pong hintaying lagnatin pa..

dalahin nyo po sa health center ng baranggay nyo po. libre naman po ata pacheck up dun and baka may ibigay pa na gamot