MAY UBO SI BABY

sobrang worried na po ako mga momsh😰 1 month & 20 days palang yung lo ko may plema na yung ubo nya, pinacheck up ko na sya sa health center dito samin at wala silang iniresitang gamot, sabi lang nila sakin pasuso lang daw ng pasuso kasi breastfeeding naman ako. trinay din namin magtanong sa mga pharmacist ganon din yung sagot nila breastfeeding lang daw. pero nagwoworried napo tlga ako ky baby matunog na kasi yung ubo nya at may kasama ng plema, hndi po namin sya madala sa pedia kasi sakto lang yung nasasahod ng asawa ko may same case po ba dito sa baby ko na magto 2months palang may ubo na? ano po ginawa nyo para gumaling si baby? pahelp naman po mga mommies?😭😭 #FTM

MAY UBO SI BABY
51 Các câu trả lời

Wag po kayong mag self medicate lalo na sa bata. You can follow sa advice ng health center and pharmacist na continue bf. Make sure lang na iburp c baby every after feeding and maintain baby upright position for 30mins. Feed baby with interval 3 to 4hrs baka overfeed din yan kaya may halak.

try nyo po manood sa youtube ng mga doktor na ngbbgay ng payo at sanhi ng pagkakaroon ng plema ng isang baby..mas maganda po makininig tayo sa mga doktor wag po tayo basta bsta magpapainom ng kung ano ano..sobrang delikado po..baka ikamatay ng baby ang pagbbgay ntin ng kung ano ano.

Wala po ba Pedia si Baby?? Kasi ako sa Center ko lang pinapa Injection-an Baby ko pero pagdating na sa mga Sakit Sakit & pag Aalala ko, sa Pedia na ang Check Up. Di bale ng Mahal atleast Sigurado ako. Pa Check Up nyo po sa Pedia kung nag aalala po kayo talaga. God Bless!!

yes mi., padede lng talaga, ako khit anong mangyari hanggat kaya ayoko talagang magpa inom ng kahit na anong gamot sa baby lalo na maliit pa, mga anak ko lumaki na hnd ko sinasanay sa nga gamot, kung my ubo man baby ko oregano lng pinapainom ko, at more dede lng talag

visit kana po ng pedia momsh.. usually kaso di pa nireresetahan ng gamot ganyan pa ka.baby even herbal bawal.. if meron man mas mabuti sa pedia kana magtanong . incase na magsuka or maglungad si baby habang nakahiga.. i.bangon mo sya or i.elevate mo ulo nya..

mas better po pa check-up nyo po sa pedia mommy para sigurado, alam nila ang gagawin dahil pinag-aralan nila yan. Nung nagka ubo po ang baby ko niresetahan po sya ng antibiotics at gamot sa ubo mahirap na baka magka pneumonia. gumaling naman po sya.

ganyan sa baby ko mi sabe nila normal lang. umabot na Ng 1week Ganon padin. kaya pimacheck up ko ulit lumabas sa x tray na Puno na Ng plema Yung baga nya . pneumonia sakita nya na admit sya mag 1week din🥲 nakakaawa Ang baby kaya agapan mo sis.

Usually po talaga ang ubo at sipong ng baby 0-5 mos ay kadalasan viral lang wc is nawawala ng kusa 3-5days. Hindi po talaga dapat papainumin ng gamot pero kapag lumagpas na dun at meron padin pa consult na po sa pedia

sa anak ko mi ganyan din 2months palang nagkaubo na,grabe dn ubo nya,dinala ko sa pedia at niresetahan sya antibiotics,bale 3 ang ininom nyang gamot reseta ng pedia,ngaun awa ng Dyos magaling na sya

pacheck mo na po agad wag na palalain, konting plema lang sa anak ko pneumonia na ang result 13 days palang siya non , na confine ng 9 days sa hospital, buti naagapan agad. 6 weeks na siya ngayon.