Mareng Tess: Corny ba ang asawa mo?

Hindi complete ang Friday night kung walang #TAPAfterDark! For today's question... 😘

Mareng Tess: Corny ba ang asawa mo?
28 Các câu trả lời

bibilugin na daw niya ulo namin ng anak ko kasi panay hingi ako gcash pero nagpapadala pa din naman HAHAHHAH

maganda pa din at mamahalin pa din daw nya ako kahit maging siopao p daw mukha ko...hahahaha...

pag nagagalit ako sa kanya" sinasabi nya suss namimisss molang ako e pakiss nga 😂😂

"Babae anak naten, ang ganda mo e" hahaha Hindi kase showy sa mga sweet words si hubby

Pag lutang moments niya ako pa sisisihin. Kakaisip niya daw sakin. echosero! 🙄🤣

nag tatagalog ng bali baliko 😂 gaya ng mama tignan mo si ako ang pogi pogi ko deba

mga mammy's pwede pabang makipag talik kapag 8months na ? salamat sa sasagot thanks

2y trước

Pwede sis, walang restriction and limitations ang sex kahit preggy kana, except lang kung during pregnancy mo may mga complications like placenta previa or mababa ang implantation ng placenta or di kaya may episodes of bleeding ka bawal or pag sinabi ng OB mo na bawal kang makipag sex, ako nga kahit 9 mos na still nagawa pa rin namin for me it brings confidence as a wife kasi kahit tumataba na ako or change na ang body ko still my husband wants me masasabi mong mahal ka talaga niya kasi kahit anong itsura mo ikaw at ikaw pa rin ang gusto nya..

Pinapa inlove mo ko palagi at nababaliw pa din ako sayo 🤫

Sa dami ng sinabi ni mister, wala akong maisip 😂

Ang ganda mo parin palangga kahit mataba. 😆😆