rashes

sino po ang may same case ng LO ko? or nkaexperience ng ganyan? worried lang po ako ?

rashes
19 Các câu trả lời

Ganyan din baby ko noon. Recommend ng pedia niya, Cethapil Body Cleanser po gamitin. ☺️

Momshie pa check up mo na po c baby mahirap mag rekuminda ng d discription ng doctor po

Gnun dn baby ko mwawala dn Sabi ni ob normal sa mga NB.pero bngyn ny ko gmot desowen

nagkaganyan din si baby ko dati, normal lang yan basta do proper hygiene ni baby

mawawala dn yn kung breastfeed po avoid eatng malnsa po gnyn dn ung baby ko dat

ganyan sa baby ng boarder namin.. sabi sa kanya ng OB niya sa init daw.

Baby ko dn po nawawala sya at bumabalik 1month and 1 week old sya

Desowen po talaga pinala d best promise mga mamsh

Ganyan din po c baby ko.. 29days old po.