Team September!

Hi! Sino'ng mga September Mommies d'yan? Let's start a thread. Comment below. Kuwentuhan, kumustahan, any under the sun!

Team September!
164 Các câu trả lời

sept.29 via utz peo aug.25 sa lmp nakakalito na alin dyan totoong labas ni baby😁

#TeamSeptember here! Hi po mga ka team September! Kamusta na po kayo?

3y trước

pajoin din po hehe

September also. 🥰 Saan kayo mga nagpapacheck up mga mommies. Qc loc ko po

Team september 🙏🏻 baka may alam po kayo na 3D utz around Cavite ?

Sept 17 as per last ultrasound. Mejo masakit na. Tolerable pa. 🥺😣

Team september here peru scheduled cs ako so mapapa august me😊

🙋‍♀️🙋‍♀️🙋‍♀️

September 21 Girl. Excited being a first time mom!💕😍

team September may gc ba? pa-join ako! 😊

september 29 edd. hopefully magsuccess ang aking VBAC😊