Team May!

Hi! Sino'ng mga May Mommies d'yan? Let's start a thread. Comment below. Kuwentuhan, kumustahan, any under the sun!

Team May!
80 Các câu trả lời

May 6 here 😍😍

May 29 due pero May 6 nanganak..

May 4 ❤️

MAy 16😪 ayaw p lumbas Ni baby girl q

3y trước

May 16 here, pinapainom nako ng OB ko ng primrose 4caps 3x a day. so 12capsule a day. hindi ba super dami nun? okay lang ba un?

May 19 2021

May 9

38 weeks 😍 EDD ko is May 13 😊

3y trước

Newborn diapers at maternal milk giveaway 💙❤️ https://community.theasianparent.com/q/pregnant-ka-ba-lactatingmom-newbornperfect-ang-giveaway-ko-para-sayo/3284167?d=android&ct=q&share=true

Me May 4

team May here 😍😍😍

may12