Team May!

Hi! Sino'ng mga May Mommies d'yan? Let's start a thread. Comment below. Kuwentuhan, kumustahan, any under the sun!

Team May!
80 Các câu trả lời

May 25 ang Due pero CS po ako kaya baka po mas maaga ☺️ May 19 para po ka birthday ni Hubby if God's will.

Hello po, may 2nd baby is coming this May, excited ult... Sana po malusog prn cia pglabas.... May 15 po.. 🤗🤗🤗

37weeks n ko ngaung araw at puro sakit n ng puson ko at lage n xia naninigas ang sabi sa ultrasound ko eh may 22 pa.

Sobrang likot na ni baby sa tummy ko hehe😄❤ Maya't maya ihi na din ako huhu. Hirap na makatulog sobraaa🥺

May 1, scheduled CS sana umabot para 37wks lalabas si baby... 🙏

Sino po dito ang nagpositive sa swab test na manganganak na? Ano pong nangyare? Thanks

3y trước

ang alam ko po, kapag covid positive, sa may pang covid na delivery room po kayo paaanakin. if sa private hospital naman, magiging additional sa expenses nyo yung ppe ng mga mag aassist sainyo. yun sabi ng ob.

May 6 due, but still no signs of labour. Just pelvic and back pains. Close cervix.

37 weeks and 4days kinakabahan na pero excited na kay baby girl 💞💞💞

hello our baby is now at 6months..excited because shes our first.😍

may 14 po ako 2nd baby ko na po sana makaya ko at di ako mahirapan 😇🙏