34weeks And 5days

sino po team april at nakakaramdam na nang pananakit nang katawan hehehe ?

34weeks And 5days
75 Các câu trả lời

Me team April , mabigat na tyan hirap bumangon sa bed saka mamaga keke 😅

Team april ... Meee hehehe hirap bumangon sa gabi at masasakit ang mga balakang

5y trước

Same here..masakit dn sa likod 😅

33 weeks and day 7 😍 nakaleave na ako ngayon super hirap na hehe

Same here edd april 05..Masakit na balakang ,likod ,binti at pempem 😁

5y trước

Same tyo sis pero april6 ako 😅 Nkkramdam ako ng cramps sis na prang ung ugat mo ba e bigla kkirot pati banda s buhukan ng pem 😁😁

EDD ko is april 20 Pero inischedule aq ni ob ng april 7 for CS dw kc..

5y trước

Triple highrisk dw kc.. My history kc aq ng preeclapsia,highblood at GDM kc aq momsh.

Me! April 10 ang due date! Sakit lagi ng balakang at likod 😂

5y trước

Same tayo momsh ng mga nararamdaman april 10 din edd, hehe goodluck

Buti kapa mamsh walang kamot team april din po ko hehe.

April 8 edd 💖 sana lahat walang stretchy haha🤣

Same here april 8 EDD q nka2tmad na kumilos😁😁

Ganda ng tummy mo momi.. wala stretch marks kinis