34weeks And 5days

sino po team april at nakakaramdam na nang pananakit nang katawan hehehe ?

34weeks And 5days
75 Các câu trả lời

Meeeee pooo still working p kht nkkrdm na.. 😅😅😅Hirap matulog sobrng likot ni lo hahaha

5y trước

Lotion lng po evryday nivea po

🙋‍♀️🙋‍♀️🙋‍♀️ung feeling.na namamaga na.puerta.mo🤣🤣🤣

April 14 due, di na malaman kung anong pwesto ng higa gagawin pra makatulog ng maayos. 😅

32 weeks and 5 days,exited much🥑🥑😊 EDD 23 pero sabi ni ob april 9 onwards pede na.

Team april at lagi ng hinihingal kahit nakaupo lang + leg cramps pag madaling araw na

Same here. Gusto lagi tulog itinutulog ang sakit ng balakang puson at likod😂😂

32 weeks here. Minsan masakit na bumangon parang ramdam ko buto buto ni baby

Samehere,laging nanakit binti,balakang,likod tagiliran ko lalo n pg mglalaba

34weeks & 4days gravi subrang likot na ni baby at pala tulog ako mga momshie

Ganda ng tummy walang stretchmarks! Ano po nilalagay niyo sa tiyan niyo momsh? 🤗

5y trước

Sa ilalim po nang boobs ko ang stretchmarks ko sis 😁 pero sa tyan di po nangangati hanggang ngayon