evening primerose

Sino po gumamit nito nung 38 weeks nila? Effective po ba ito? Oral po yung sakin 3x a day. At maliit daw po yung baby ko matubig lang daw po yung tyan ko kaya malaki sya..

evening primerose
65 Các câu trả lời

Ano po panagaln nian sis

Yes effective naman.

Para saan po yan momshie?

5y trước

Para mabilis manganak?

Yes it's effective

yes effective yan

effective po

Uminum din ko nan kaso ala din 40weeks n ko nun nag hb lng ko kaya d n pumayag ob ko d ako cs takot kase ko ma cs hehe.. salamat sa ob ko kase nagpopo n pla baby ko sa loob thank god safe parin kame ng baby ko at healhty sya kahit ganun ang nanyare

Me sis. 37weeks ako ngaun pinainom na ko nyan, para daw pag ie saken malambot na daw cervix ko. 2x a day lang inom ko.

iniinom ba nnyu ung prime rose nnyu