Diaper rash ni baby

may same case po ba dito sa nararamdaman ni baby, grabe na po kasi ang iyak nya at alam ko pong dito yun nanggagaling. baka po may alam kayo for home treatment. naawa na po kasi ako kay baby wala ding malapit na pedia sa lugar #1stimemom

Diaper rash ni baby
41 Các câu trả lời

apply rashfree ointment every diaper change po and promptly change wet/soiled diapers. watch out din po kayo sa diaper ni baby baka hindi sya hiyang or what, iba iba po kasi ang mga babies.

4y trước

also, lampin din muna po sya sa morning before maligo para atleast may break from using diapers

try calmoseptine momsh.. sa baby ko naging ganyan din nilagyan ko nh calmo isang araw lng wla na pamumula.. lagyan mo lng ng calmoseptine every palit ng diaper..

drapolene cream po, super effective! and make sure to change your babys diaper every 4 hours po.And before putting diaper let it dry muna after using wipes

Mommy super effective sa baby ko yung Tiny Buds in a Rash. Isang beses ko lang nilagyan, ok na kinaomagahan. Try nyo po.

Eto Momshie gamit ng baby ko since birth kahit ako eto ginagamit ko kapag may something sa singit ko.. super effective.

tiny buds in a rash po mommy tsaka dapat patuyoin muna skin nya bago lagyan ng diaper ulit 😉

Try mo po mommy yung Johnson's Baby Powder na Cornstarch. effective siya sa baby ko bilis nawala rashes

Calmoseptine po, tapos huwag po kayo gumamit nang wipes ...warm water and cotton muna panglinis nyo..

try mo soducrem mommy. sa lahat ng natry q sa ganyang case ng baby q soducrem pinaka effective.

Calmoseptine po tas luwagan nyo yung diaper nya or hanggat maaari wag muna pag diaperin si baby