37 weeks preggy..

Saktong 37 weeks preggy napo ako.. ano po ginawa niyo para bumaba si baby? Gsto ko tlga ksi mag normal delivery, ayoko ma c’s natatakot ako mabiyak!? share nmn kayo mamshies ano ginawa niyo para bumaba na si baby last check up ko ksi sbi ng ob ko mataas pdaw siya need ko daw magtagtag, pero naka posisyon ndaw siya. Ano pwede inumin pang open cervix maliban sa pinya? Hehe ty sa mga sasagot...? goodluck stin mga mashies?✨

1 Trả lời

Kahit anong gawin mong tagtag momsh kung di pa talaga time ni Baby lumabas, di sya lalabas. Ako, sobra na tagtag since nabuntis ako hanggang ngayon 39 weeks na 'ko di pa din sya lumalabas. 😅

5y trước

39 weeks kana mamshi malapit lapit ndin yan.. hehe sabi ksi nila mamshi pgka daw nag tagtag bababa daw or para hndi daw mahirapan masyado sa labor.