Team February

Sa mga team Feb , kmusta po pakiramdam niyo ngayon? LMP: May 10 Edited: 8-1-22 nkapagpa TransV nrin sa wakas, okay nman daw ang baby ko sabi ni ob-sono 🙏🏻🙏🏻 thanks to God 🙂

Team February
47 Các câu trả lời

ok naman mga mommy normal nman po.hindi maselan,kaso hirisk n dw kz 37 na ako.may spotting din dhil s polyps😔

Di ko alam ano kakainin... feeling full feeling gutom.. ewan... hahaaha may cramps at nagigising pa ng madaling araw.

2y trước

aq nagigisingdin sa managing araw tpos hiragana n ulit mktulog

lagi gutom pero wala nmang special n hinahanap. ayaw ko s amoy ng garlic n ginigisa and ihi ng ihi s gabi

Lumama po acid ko, tapos nagkakaron narin po ear pain, ntatakot ako dumeretcho sa vertigo po ;(

2y trước

nagpacheck n po kau?

naduduwal ako sa umaga tapos sobrang nghahanap ng pagkain.. antukin, tas masakit dede,

Eto walang nararamdaman, doon ako nabobother😅. walang morning sickness

2y trước

same po tau momshie hirap mkatulog sa gabie...

Sobrang emotional,cramps paminsan minsan at higut sa lahat tamad na tamad haha😂

struggle Parin sa pagkain at pgsusuka 😥😥pero laban first time mom here

edd feb 8, wala masyadong morning sickness, antukin at madalas gutom lang po hehe

ito laging antok, sakit Ng tiyan at likod palagi. walang gana Kumain. 🥺