baby

Hello sa lahat.ask ko lang po sana 3 weeks na baby ko normal lang po ba may dilaw2 mukha niya na parang nana?kusa po ba nawawala yan.at dami din niya pimples ulo at mukha po.nag pa check up po kahapon sabi lang hayaan ko lang daw naawa na kasi ako sa hitsura ng baby ko po.please po kung sino may alam dyan.

baby
120 Các câu trả lời

Nagkaroon si baby ng rushes sa mukha then sa may tenga parang ganyan sabi sa hospital huwag papahiran at hayaan lang. Sabi naman ng biyenan ko punasan ko ng gatas ko every morning before maligo sa awa naman ng Diyos almost two weeks nawala po. Try mo lang po mamsh