baby

Hello sa lahat.ask ko lang po sana 3 weeks na baby ko normal lang po ba may dilaw2 mukha niya na parang nana?kusa po ba nawawala yan.at dami din niya pimples ulo at mukha po.nag pa check up po kahapon sabi lang hayaan ko lang daw naawa na kasi ako sa hitsura ng baby ko po.please po kung sino may alam dyan.

baby
120 Các câu trả lời

Mommy try mo pahiran ng breastmilk kasi maligamgam un then punasan nalang ulit ng warm water after 30 mins. effective po siya.. then lagyan ng Baby oil ung Naninilaw konti lang before maligo.. Ganyan kasi ginawa ko kay Lo noon pero hindi naman ganyan karami😊

Try nyo mommy if breastfeed kau tuwing nadede si lo siritan nyo muka nya ng milk nyo malamig po un sa muka nila.at nakakapag patuyo ng ganyang iwasan din po halik ng halik especially mga lalaki na my bigote at balbas tapos alcohol muna before humawak kay baby

5y trước

Naaalala ko dati yun mga kapatid ko noon baby din sila ang ginagawa ng mama ko hinihilamusan sila ng breastmilk.babasain yung mukha tapos pupunasan ng malambot n tila yun sa may mata para maalis yun mga muta ng kapatid ko.

parang baby acne siya pero parang severe case yung kay baby. pacheck mo agad yan at baka mainfect o lalo mahirapan si baby. patignan sa pedia yan at ng malunasan agad. make sure banggitin kay pedia ang gamit mong soap kay baby, baka kasi hindi hiyang.

nagka roon din ng ganyan si baby ko sa bandang kilay akala ko kase nun bawal sabunan ang mukha tapos binilhan ko ng novas na sabon un pinangsasabon ko sa face nya tapos kinukuskos ko ng breast milk ko before maligo.. nawala naman xa at di na dumami..

Nagkaganyan din baby ko, sabi ng pedia change ko daw body wash at shampoo na ginagamit ko at hiluran si baby gamit ang soft wash cloth (smooth and marahan lng po wag po super kuskos). From dove nag cetaphil di umubra nag lactacyd baby bath dun nawala.

Please see a pedia-derma... It looks like seborrheic dermatitis. Baka kumalat pa yan hanggang scalp nya.. Sis, pag ganyan umpisa pa lang agapan na kasi baka magkainfection. Ok lang ung maagap at kulitin ng kulitin ang doctor kaysa magsuffer si baby.

Wag ka nang umasa dito momsh , sa pedia kana magtanong baka mapasama pa ung sa mukha nung sa baby mo kung sakaling gagaya ka dito sa ibang opion ,maganda namn opinion nila and care sila sa baby mo pero mas maganda kung s pedia na sure at safe pa.

mukhng cradle cap po. I did a search on google about cradle cap before kc un baby ko dati madame sa ulo nya. pgkta q ng google results meron mga baby na ngkcradle cap sa face n prng gnyn. here is a screenshot po mukhng preho sa baby mo..

Nagka ganyan baby ko sis sa face pero mas makapal sa tenga gaya kay baby mo. Sebhoric dematitis nga yan. Mawawala naman yan sis kaso makapal na sa baby mo. Yong niresita sakin cortecosteriod. Pero better pa check mo muna sa pedia

Dapat namanntalaga punasan mukha ng baby kada morning at afetr nya mag dede.lalo na mga singit at sipit nya.wag po natin igaya c baby sa atin mga adults kung kilan lang gusto paliguan.be aware po sensitive skin ang baby.