OB-GYNE for FIRST TIME MOM

Pwede po kaya magpalit po ng OB. 25 weeks na po ako. Sabi kasi ng ob ko sa dalawang hospital lang ako pwede manganak na affiliated siya which is sobrang layo po sa amin. Nalaman ko rin doon sa kaibigan ko na si OB-GYNE na yun, sobrang hirap na raw kontakin kapag manganganak ka na. Pinasa raw siya sa ibang OB kasi busy raw yung OB na yun, hanggang sa na-emergency CS tuloy siya at 50/50 pa. Ano po kayang magandang gawin? #ob #gynecologist

5 Các câu trả lời

pwede naman po lumipat ng OB, ipakita nyo lang din po mga records/lab tests sa new OB mo.