Sino po dito nasuka pag nagtake ng Heme-Up?

Hello po. Sino po dito nagtake ng Heme-up? Bat ganun po pag nagburp/dighay ang baho then nasuka po ako. Nasuka din po ba kayo pag eto tinake nyo? 12weeks preggy po me. 1st time mom po.

Sino po dito nasuka pag nagtake ng Heme-Up?
1 Trả lời

Ako po nagtake na nyan. Mas mabaho pa nga po yung ibang iron capsule kesa dyan. Pero same po parang nasusuka ako pag iron ang iniinom kaya tinetake ko sya pag matutulog na.

3y trước

Yup empty stomach. 1 hour before or 2 hours after eating. Or bedtime sabi ni OB.