soon to be a big sister 🌺💜

hello po sa mga soon to be a big bother and sister ☺️ I'm two years old❤️ ilan taon bago na sunda panganay nyo mga mommy🥰💝

soon to be a  big sister 🌺💜
31 Các câu trả lời

8 yrs old po. now 31 weeks pregnant. excited na si kuya sa kanyang little sister ❤

3y trước

thank you po mommy ❤

2yrs dn ang gap .pero sa bunso q ngayon 7yrs.bago nasundan ung 2nd baby q .

Currently preggy to my 2nd child, panganay mag 3 yrs old this Feb. ☺️

Hehehehehe 2 years old na po ang panganay ko, hindi pa po namin sinusundan.

3y trước

kahit sana samen mommy balak talaga namen pag 3years old sana susunda kaso napa agad ang blessings 💖

24weeks preggy here hehee 2yrs old panganay ko 2yrs and 2months

after 2 months of giving birth, nadelay ako. at nag positive sa pt.

3y trước

wow congrats mommy💖

39 weeks preggy 😊😇 6 years old ang panganay ko ☺️

11months pa baby ko, na buntis na ako. hahay nkapa hirap pala.

3y trước

7 years old talaga ideal para independent na si panganay pero possible lang if bata ka pa hahaha

3 years old. 4 na panganay ko pag lumabas na kapatid niya 😊

3y trước

wow congrats mommy❤️ yung saken naman po pag lumabas kapatid nya mag 3years old siya❤️

hi baby! congrats magging ate na sya 🥰🥰