is it malnourished???

Hi po mga momshies..bat kya ung Bunso mukhang payat.1 and 4 months npo sya.weight nya 9.0 ..supposed to be nsa 9.7 n dpat sya dhil mlakas sya kumain at pure bf nmn ako..plus vit.nya nutrilin at pedxinc..bt po kya gnun..dko pa sya npapatingin as pedia nya.kc subrang bz pa.peru nu kya ung reason kng bkt masyado syang payat pra skin..ung eldest ko nmn mtba.mix kc sya dti.ska sbi dn nila bka ngmana sya sa tatay nyang payat..advice nlng po kng my same case ako dto..TIA..

is it malnourished???
27 Các câu trả lời

Ndi po malnourished mamsh... normal lang po yan lalo na sa age nia malikot na kaya mahirao na magpataba

Ok lng po yan sabi ng pedia ni baby ko di daw po tlga tabain ang mga bf babies basta di sakitin

May babies po talagang di tabain kahit pure bf at nagsosolids na. Mahalaga po di sya sakitin :)

Baby ko din payat. Pero hindi sakitin. Hehehe sobrang likotnga lang 😂

5y trước

Thanks po sis hk

Bby ko rin payat pro healthy nmn sya mahina din kumain pro mlakas maggatas nmn.

5y trước

Mlakas dn po sya kumain lalo pg rice at mgmilk

Kagandang bata are 😍 At di sya payat ah healthy nga tingnan eh ❤️

As long as pasok po sa BMI ni baby, di po malnourished si baby. 😊

5y trước

BMI po nya 9.7 peru 9.0lng sya

Hindi naman po payat momsh. Cute ☺

Payat talaga sila pero healthy yan.

malakas lang siguro ang metabolism