February baby

Hello po mga mommy, sino po ang mga FEBRUARY EDD 2023 po dito? Kamusta po kayo? :)

51 Các câu trả lời

normal lng po ba na MADALAS masakit sa may pwet sa may laman, yung tipong laging parang may nakaipit na ugat ,mas sumasakit pag matagal ka nakaupo o iisa lng pwesto , Ang sakit po Kase

Feb 15 po EDD ko. first time mom kaya kinakabahan sa panganganak haha. Worried din pag di nagalaw si baby pero lately sobrang gulo na nya. sipa sya ng sipa kaya kinikilig si mommy.

Feb 3, 2023 here. Okay naman po ako, luckily hindi po ako nakaramdam ng kahit anong paglilihi and discomfort. Alam na din gender 🥰. First time mom din ako. Stay safe mommy!

feb 26 2023 EDD ko ok naman sana lahat except sa BP ko na biglang taas pagdating sa OB ko hehehe.. first time tumaas ng ganon dala ata ng byahe ko at init bago magpunta sa OB.

Feb 15 edd ko second baby. I have my regular ob and nagpa.check.up n din ako sa dlwang lying in pra makapili ako kung saan ako manganganak. Ok na ok din kami ni baby. ☺️

feb 18 here., may nararamdaman minsan sa bandang pusod at puson.. sabi ng oby ko last week maliit p daw c baby kaya hindi pa gaano ramdam.

Feb 26 po Edd ko. so far, natapos na paglilihi, gutom lng always pero I manage to control myself. more on fruits vegetables and water lng. less carb po

2y trước

hi any po. papaya, saging, manga, guyabano pomelo po

feb 3 .edd ko sobrang lakas ng pitik nia sa puson ko lalo na pag mdaling araw kya tuwang tuwa si Lip ko pag nraramdaman nia ..😇🙏😘❤️

hello feb3 nmn edd ko 😍 nkakatuwa kse kht nanakit na pti likod at hirap hanapan ng pwesto sa Pag tulog at mnsan hingal na hingal ka ☺️

Hi meron poba dito na 3-5mos parang baby girl nakkkita pero pagdating ng 7mos boy plaa? Hoping for baby boy kasi kasi panganay ko girl . HUHU