stroller

Hi po i'm planning to buy stroller. Worth it po ba? And useful?

49 Các câu trả lời

Worth it kung lagi kayong lumalabas/namamasyal/bumabyahe. Ang mas worth it daw ay baby carrier momsh.

Yes . Binibenta ko stroller ng anak ko baka gusto mo twice lng ngamit nung binyag at bday niya lang

Pili ka ng light weight. Ang bulky ng nabili ko, baka mapabili pa ulit ng mas magaan. 😁

Yes sobra... Ung light weight the best.. tsaka medjo maliit para madaling isakay sa car

Yes. Sobrang worth it lalo na kung magstart ka na newborn pa lang para sulit na sulit.

Yes po. Minsan mas gusto matulog ni baby sa stroller nya. Useful lalo na pag papasyal

Yes specially kung mahilig kayo gumala with the baby... we are using stokke

Yes, lalo na if near malls kayo nakatira o may pasyalan malapit sainyo

useful sya samin ngayon haha kasi dito sya nag ssleep hindi sa crib

Yes po. Kahit sa bahay mas gusto ni baby matulog sa stroller.. 😊