Mag 1 month buntis si misis dapat ko na bang pahintuin sa work?

Hello po good morning po sa lahat' Tatanung q lng po nalaman po kasi namin ni misis na buntis sia ngayon mag 1 month Pero nag wowork sia sa mini groceries store at hatid sundo ko sia sa motor dahil sabay kaming may trabaho Matanung q lng po sa inyo poba pag nalaman niong buntis ang inyong partner ilang months na tyan nila bago nio pahintuiin Kasi sakin inaalala q ung sa pag trabaho nia at pag hatid sundo ko nasasaldak sia sa motor safe ba yun hanggat kailan po ba? ' Marami pong salamat sa tutugon' happy new year sa lahat '

1 Trả lời

hanggang 8 months akong preggy nagwork, habal habal din transpo ko nun. depende naman po yan kung maselan o hindi pagbubuntis ng partner niyo. or kung kaya niya naman o hindi.