SAAN SAFE MANGANAK?

Hello po. Ask ko lang po . Saan po ba mas safe manganak? First baby ko po kasi. Lying in po ba or Hospital? Ano po ba pagkakaiba nila in terms sa pagpapaanak? Salamat po sa sasagot🙏🏻

17 Các câu trả lời

Mas maganda po talaga sa hospital momsh dahil kumpleto sa gamit. In case po na may complications may mas magagawa po ang hospital.

Mas safe Po sa hospital kase kompleto talaga ng gamit if incase na magkaroon ng biglaang komplikasyon

Samin ang daming nirerefer ng mga lying in clinic kase di nila kya ung baby pg may problem..

Depenđe,kc kong d nla kya ererefer k nmn sa hospital,sa ngaung panademic ok sa lying in,

Sa hospital sis.. lalo na first time mo..

4y trước

Tama un sis.. tsaka kumpleto kasi sa hospital.. bsta may philhealth ka pwedeng wala ka ng byaran pag sa public hospital

Maternity Hospital po.