Troll ALERT!! ALERT!! ???

Please report user name: Restless Soul Warning: My post contain bad words ulit. Oo ako yung nang gagalaiti sa mga nag popost about abortion. Hoy ikaw na Restless Soul ka! Kung Restless yang kaluluwa mong hinayupak ka, wag ka dito mag kalat at mang stress ng mga nanay!! Binlock moko kasi nag cocomment ako sa post mong mag papa abort or adopt ka? Kasi halatadong nang gagago ka dito tangina ka? Isa ka sa mga anay sa app nato!! Nabasa ko comment nya dun sa nagtatanong if practical yung budget sa bday/christening ng baby. Sabi nya worth 220k daw nagastos nya sa baby nya. Sabay nag post si gago na may "abort". Tangina, paano mo iaabort yung 1 year old mong anak? Ipapasok mo ulit sa pekpek mong lintik ka? Tapos may 220k ka hindi mo kaya alagaan anak mong kupal ka? Kayong mga troll acct dito ano bang napapala nyo't gusto nyong na ii-stress ang mga nanay dito? Wala ba kayong time sa ibang bagay? Ganyan ba talaga pag hindi masaya? Nakaka awa kayo sa totoo lang. Confuse kapang nalalaman tinamaan ng lintik ka! May nanay ka pang sinabihan na "parang mauubusan ng tite" ikaw mukhang naubusan na ng bait hindot ka! Wag kayo magpapaniwala sa mga ganyang post mga mamsh. Gusto nila pag pyestahan sila kahit puro negative yung comment. PS. Magpa bakuna ka restless soul ha? Kulang ka sa pansin eh. Dimunyu ka! ?

Troll ALERT!! ALERT!! ???
13 Các câu trả lời

Kaya sana,please,kailangan na talaga ng active admin dito. Para mapaalis na mga troll dito

Hndi ko ma gets yung practical nya tapos naka 220k sa birthday ng anak nya. 🤣😅

searched restless soul pero wala eh? baka nag iba na ng name? haha.

5y trước

Haha delusion, illusion?

Nawawala na mga account nya mamsh. Di ko makita

sana all may 220k pang bday sa baby😂😂😂

4y trước

haha ou nga😂😂😂

Wala magawa yan..pabayaan na lang😂😂

Yaman naman pala neto. 18 palang 220k na budget

4y trước

😂😂😂

😠😠😠Walang magawa sa buhay..

si Nina R po yan toxic dto sa app

Dapat i block ung mga ganyan dito!😡

4y trước

I don't think the admins act on reports agad. Kas until now daming ganyan.