Team March-April

Pansin ko Lang mga miii, karamihan sa 2023 babies ay baby boy 🤭😁😁 kayo din ba?❤️ #firsttimemomhere #Babyboy 😇

115 Các câu trả lời

Sabi ng oby ko probably boy daw not sure pa😅 pero sana nang magkaron nako ng boy😅

2y trước

boy yan sure..kita agad nila kahit maliit pa basta boy

April 13, 2023 baby girl❤️ sobrang saya namin kase boy ang panganay namin

hoping 😇🙏 pero Kung ano ibigay blessed parin Basta healthy si baby 😊

yes baby boy aq our 1st baby boy pang 3 anak q na salamat sa Ama🙏❣️

omg mi dikana nag updated sa ultrasound mo hehe.. sana babyboy din sakin

April 23 EDD, sana din boy 💙

1y trước

Ako din still waiting

April 23 EDD pero na emergency CS April 5. 2.765 baby boy 💙

ou nga mga kasabayan ko boy ako hndi pa dec pa aq mag papa utz

kaka ultrasound ko lang kahapon, and yes baby boy! april19 EDD haha

2y trước

possible mi. kasi ako sinabi naman ng OB ko baka nga daw first week of april makaranas nako ng labor, kasi may history ako ng miscarriage, pwede ako manganak at 37wks pinapagready ako.

praying and hoping na boy. ❤️🙏 Dec 5, sched for utz.