TAKE 2 TIMES OF PT but still negative ☹

Pahelp naman po ako ? gustong gusto na po namin magka anak asawa ko pero eto wala pa din. akala ko po buntis na ako ngayon. My last menstruation is January 30. I expected my mens this last february.29 or above but til now i dont have. Kaya i take Pt last march 2 pero negative nga sabi ko baka napaaga saka hindi una ihi sa umaga yun nagamit ko noon. Pero as of now. Kakatake ko lang ng 2nd time PT and eto negative pa din. Delay lang po ba regla ko ?? pa help po. Gustong gusto ko na po magka baby??

TAKE 2 TIMES OF PT but still negative ☹
18 Các câu trả lời

message mo po ako sa fb sis, Ifern Abra po name ko.

Exercise kpo try my mg bawas timbang then pray lng

Next month kana ulit mg PT sis para sure talaga

Nega po yan delay ka lang

Sayo na lang baby ko. Yoko siya

5y trước

Luh laki ng baby sa pic mo kadiri

mag paalaga ka po sa OB

Dati kana po bang irregular???

5y trước

Hindi po monthly po aq ngkakaroon pero ngkakaiba lang dates

Ano mga symptoms mo sis?

5y trước

Nasakit yun tagiliran ko ehh. Nasakit sakit din puson q di naman aq nagkakaroon?