Stres na stress ako 14weeks and 3days nakong preggy bakit pakiramdam ko parang hindi ako buntis. 😓

need some suggestions

14 Các câu trả lời

be thankful momsh. swerte m nga. sakin mnsan feel q buntis aq mnsan hndi. haha. mnsan kc wla rn aq mramdaman. be happy preggy lng momsh. msma mstress

14 weeks and 3days q dn po ngaun peo dko pa dn narramdaman c baby kaya minsan nkkalimutan qna buntis ako 😂

wag ka lang din masyado ma stress, Enjoyin mo lang din ang pagbubuntis hehe saka mga cravings ❤️

Ako mii, kay 21 weeks na. Pero d ko ramdam galaw ni baby., worried na nga ako.