36 weeks and 3 days

Napakahirap pobmagantay na makumpleto ang gamit ni baby pero finally kumpleto na si baby na lang kulang. 😊😄😍 ang hirap ng lockdown sa totoo lang, 4 mos pa lang ako nung nagstart ang lockdown. Naghope kami na after a few weeks or a month malilift na kaya di muna kami nagorder pero ayun bawal preggy lumabas kaya last minute na nakapagorder order. Mas advisable talaga pag earlier nagumpisa na. Good luck Team July. Kaya natin to. 😊😊😊

36 weeks and 3 days
30 Các câu trả lời

Ano store ka ang order momsh?

4y trước

Anong store?

ang gnda nung drawer

ganda naman po...

Sis San mo Yan na order?

4y trước

Pasadya po mommy. Jhet wooden duyan and crib online shop fb page nila.

How much iyong crib?

4y trước

5k po yung crib 1500 po yung cabinet.

San po nabili yan?

4y trước

Anong size nyan momsh ?

Wow ang ganda.

Ang Ganda ❤

Sana all😊

Pasadya yan sis?

4y trước

Yes po mommy. Naghanap po ako sa internet ng design and yun po ang pinagawa ko.