eyelashes trimming

nakapagpapalago po ba ng pilikmata ng baby ang pagti-trim nito?

29 Các câu trả lời

Mukhang true namn po, pero di po ako ang ng cut kasi pasmado po ako hehe tita ko po nag cut☺

3y trước

pantay po ba pagtubo?prng ung sken kse mhba na kbla ung isa medyo pudpud pa,

not true..ginawa sakin dati yan ng lola ko and hindi naman humaba eyelashes ko 😅

Ako din ginupitan ko once hehe pero nainip akong lumago kaya once ko lang ginawa

Yes po nagawa ko na kay bibi ko hehe ang kapal at ang haba po now

,'yup 22o ung baby ko maiksi Lng piLikmata gnupitan ko humaba...

Yes po sa pamangkin ko kasi tumubo siya ng mas thicker.

sabi nila pero sa baby ko dko ginawa ntakot ako

another evidence nag lashes trimmed po yan.

ohh. interesting. try ko nga to sa baby ko

yan ebedensya ng lashes trimmed