hai tatanong q lng kong cnu same case sakn nagpa transv pro wlang makita

nagpa transv pro wlang nakita

hai tatanong q lng kong cnu same case sakn nagpa transv pro wlang makita
14 Các câu trả lời

Positive kaba sa pt? Kase base na ultz mo wala pa nabubuong bahay bata. Hindi kapa preggy

ilang weeks ka na po base sa first day ng last menstrual period nyo?

2y trước

Ganyan po sakin mamsh pa trans V ka lang po ulit after 2 weeks :)

Balik ka nalang po after 3weeks meron na yan.

5 pt po nagamt q pro lahat po positive

2y trước

opo kc ngaun po mdami po aq nararamdaman na sign sa pag bubuntis po