uti

hello momshies sino po sainyo ang preggy na may uti kumusta po kayo? ano po bang dapat gawin para mabilis mawala ung uti pag buntis? salamat po sa sasagot ?

213 Các câu trả lời

Ako po nung 1st trimester ko. Pinag water theraphy lang po Ako 1 month ok na po :)

Ako , may nireseta si ob na antibiotic sakin for 1 week nasobrahan ako soft drinks

More on water or buko juice momshie at fruits iwas nalang sa soda or colored juice

Inom ka madaming water momshie at buko every morning . Less na din sa junk foods .

Consult your ob para mabigyan ng tamang antibiotic. Taking meds due to infection.

Sandamakmak na tubig, kada wiwi momshie water inom.. Wash dn ng pempem kada wiwi

Antibiotics will be prescribed by your physician. Then drink lots of water 😊

More water lang po katapat nyan at iwas maalat din lalo na mga checherya! 😄

Consult ur ob first... para mabgyan ka ng tamang gamot.. and drink a lot of water po.

6y trước

yes po nag pa check up namn po ako kanina at binigyan po ako ng antibiotic para daw po sa uti ko un nga lng sumasakit pa din po talaga puson ko, salamat po sainyo 😊

Jusq nung preggy ako halos paikot ikot ako nun subrang sakit sa balakang 😭