Exactly 39 weeks today, no sign of labor

Hi momshies kayo po kamusta? Grabe due date ko na next week waley pa din. Bugbog nako sa lakad, squats, chuckie, pinya. Wala pa din puro paninigas lng ng tyan, minsanang pananakit ng puson, feeling na parang nadudumi pero di naman nagtutuloy tuloy. Wala ding lumalabas na kahit ano sakin kundi ung parang white mens lang haha ayoko po kasi lumagpas sa due date ko, balak ko na magpa CS by next week wednesday pag di pa rin lumabas si baby. Kayo po? Nanganak na po ba kayo? Sa kagaya ko sana makaraos na tayo. 🙏🏻 #1stimemom #pregnancy #firstbaby

13 Các câu trả lời

Same case 39.weeks 4days na dn ako sobra pagod na dn ako sa lakad squating at kaen pinya at chuckie wala padn waiting n lng tlga si baby mag deside

Kamusta po, mommy? nailabas mo na po ba si baby? Have a safe delivery po! 🙏

Momsh kamusta nanganak kana po?