Moms and dads, sa tingin nyo ba necessary ang mga pre-schoolers mag tutor after?

13 Các câu trả lời

Baka hindi kayanin ng bata kung may tutor pa. Light lessons lang dapat kapag preschoolers at gradual ang pag increase ng lessons.

Ideally trabaho yon sa parents or sa nanay. Pero sa panahon ngayon na dapat magtrabaho ang both parents maghire nlang ng tutor

Sa case ko no need kase I work from home. 7-4pm sched ko so I have ample time to tutor my child.