Formula Milk

Hi mommies! Hingi lang po sana ng advice. Yung baby ko po going 4months na ngayon Nan Optipro user po sya kaso po pinalitan namin ng Nan Infinipro kaso hypoallergenic. Ngayon po 4days na hindi nagpupoop si baby. Ano po kaya dapat gawin? Hindi po ba hiyang ni baby yung milk? Nakakaworry po kasi. Salamat #1stimemom #pleasehelp #firstbaby #adviceplsmomshies

1 Trả lời

hello mommy pa read nlng po ng link baka constipated po si lo .. https://ph.theasianparent.com/constipation-at-diarrhea-ng-baby